Apec 2017

Quảng Nam: Người dân khốn khổ vì xe chở cát ( VTV )

Chủ nhật - 02/07/2017 20:06
Thời gian qua, trên tuyến đường ĐT 610 thuộc địa phận huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, hoạt động của các xe ben chở cát đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Hàng ngày, dù không phải giờ cao điểm nhưng tại ngã tư xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam có rất nhiều xe ben tập trung để lấy cát từ mỏ Kiểm Lâm
Quảng Nam: Người dân khốn khổ vì xe chở cát ( VTV )

 

 

Hoạt động của các xe tải làm cho tuyến đường bị hư hại nặng, người dân khốn khổ vì khói bụi, tiếng ồn và nguy cơ mất an toàn giao thông.

Được biết, đơn vị khai thác chỉ bán cát cho những doanh nghiệp có ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu về cát tăng cao nên nhiều doanh nghiệp không có hợp đồng cũng tìm đến mua, gây nên tình trạng mất an toàn giao thông.

Điều đáng nói là trước đây hoạt động thi công cầu Giao Thủy cũng đã làm cho đoạn đường này hư hỏng nặng. Hiện việc gia tăng số lượng xe chở cát càng làm cho tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng. Người dân địa phương đang mỏi mắt trông chờ lực lượng chức năng và chính quyền địa phương siết chặt kỷ cương bảo đảm an toàn giao thông và vệ sinh môi trường tại khu vực này.

Nguồn tin: http://vtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây